Your Cart(0)

Yoga Fly Bangkok ประโยชน์ของโยคะฟลาย

yoga fly bangkok โยคะฟลายอโศกyoga fly bangkok โยคะฟลายอโศก

Yoga Fly Bangkok

ตอนนี้การดูแลรักษาสุขภาพเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังฮอตฮิตในต่างประเทศ และบ้านเรา เห็นได้จากการที่สาวๆวัยทำงานหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร-กินคลีน การดูแลและบำรุงผิวพรรณ และเช่นเดียวกันคะที่พลาดไม่ได้เลย เราเชื่อว่าสาวๆ อีกหลายท่านกำลังหาคำตอบให้กับตัวเองอยู่ว่าจะเลือกกิจกรรมการออกกำลังกายใด ให้ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด

วันนี้ Sanooklife มีกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งหมู่เซเลบริตี้ต่างประเทศ ดาราฮอลลีวู้ดและแน่นอนดาราไทยเราด้วยเช่นกัน สาวๆหลายท่านคงจะเคยได้ยินชื่อ หรือคุ้นหูกับการออกกำลังกายที่เรียกว่า “โยคะฟลาย” Yoga Fly หลายคนสงสัยว่าเล่นอย่างไร และมีประโยชน์ยังไง จะหาเล่นได้จากที่ไหน วันนี้เรามาไขข้องใจให้กับสาวๆ ให้ได้ทราบคำตอบไปด้วยกันนะคะ

โยคะฟลาย "Yoga Fly"  เป็นกีฬาที่พัฒนามาจากศาสตร์ใหม่ล่าสุดของโยคะ ที่ให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ การผสมผสานระหว่างกีฬายอดฮิตอย่าง พิลาทิส Pilates, Aerial Dance, Acobat และยิมนาสติกเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านศาสตร์การยืดหยุ่นลำตัวด้วยโยคะ ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยโยคะฟลายสามารถเล่นได้กับทุกเพศ ทุกวัย ยกเว้น บุคคลที่มีอาการดังต่อไปนี้ อาการน้ำในหูไม่เท่ากัน เวียนศีรษะง่ายจากความดันสูงหรือต่ำแบบมากๆ มีอาการปวดหลังจากกระดูกสันหลังคด หมอนรองกระดูกสันหลัง หรืออาการรุนแรงเกี่ยวกับหลังล่างทั้งหมด โดยการฝึกจะใช้ร่วมกับผ้าไหมสั่งทอพิเศษที่เรียกว่า Hommock สามารถรองรับน้ำหนักตัวได้ถึง 1,000 กิโลกรัม พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยชนิดเดียวกับอุปกรณ์ปีนเขา สั่งนำเข้าจาก USA และ อิตาลี ที่มีความปลอดภัยหนาแน่น ทนทาน ทำให้คุณสนุกไปกับทุกถ่วงท่าของการบิน หมดความกังวลเรื่องของความปลอดภัยไปได้เลย

นอกจากความสนุกสนาน เพลิดเพลินที่คุณจะได้รับจากการโบยบินแล้ว คุณยังได้รับประโยชน์ต่างๆมากมายในเล่นโยคะฟลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเหยียดยืดกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว และการเหยียดยืดกระดูกสันหลังอย่างนิ่มนวล ซึ่งไม่มีการออกกำลังกายชนิดไหนสามารถช่วยเหยียดยืดกระดูกสันหลังอย่างนิ่มนวลได้เหมือนการฝึกโยคะฟลาย  กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบสมองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โยคะฟลายเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยปรับสรีระของแต่ละบุคคลให้มีความสมดุลากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการปรับเพิ่มสัดส่วนสรีระของหญิง ทำให้ร่างกายดูเพรียวกระชับ มีสัดส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน และสมส่วนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกสมาธิ เพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เห็นแบบนี้แล้วเรียกว่าพลาดไม่ได้เลยใช่ไหมคะ จึงไม่น่าแปลกใจที่เหล่าดาราไทย อย่างคุณนุ่น วรนุช หรือดาราอีกหลายท่านพร้อมใจกันโบยบินอวดท่าสวยๆบนอินสตาแกรม สำหรับสาวๆที่ยังไม่เคยเล่น หรือกลัวว่าการเล่นจะยุ่งยาก ราคาจะสูงเกินไปไหม? คุณภาพจะดีหรือเปล่า?

สามารถสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

Share

Comments

Sukhumvit soi 21, Interchange Building B2 Floor Bangkok, 10110 Thailand 081 660 0864

We Accept...

We Accept Visa We Accept Mastercard We Accept PayPal