Your Cart(0)

วิธีเลือกที่เรียนโยคะฟลาย (Yoga Fly)

สวัสดีคะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนโยคะฟลาย (Yoga Fly) ที่มีคุณภาพ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรานำเอาบทความดีๆ เกี่ยวกับเคล็ดลับการเลือกที่เรียนโยคะฟลาย (Yoga Fly) มาฝากกันคะ
yoga fly bangkok event

วิธีเลือกที่เรียนโยคะฟลาย

คอร์สเรียน ก่อนอื่นดูคอร์สเรียนก่อนเลยคะ ว่าแต่ละที่ แต่ละสตูดิโอมีคอร์สเรียนที่เราสนใจไหม มีคอร์สนำเสนอมากน้อยแค่ไหน แต่ละคอร์สสอนอะไรบ้าง กี่ชั่วโมง ราคาเป็นอย่างไร บางที่ขายคอร์สราคาแพงนะคะ แต่พิจารณาดีๆ คอร์สนั้นอาจมีชั่วโมงมากกว่าอีกสตูดิโอ และมีคอร์สเสริมให้ เช่น คอร์สโภชนาการ ดูแลเรื่องการกิน ให้ความรู้ในการเลือกอาหารอย่างถูกวิธี หรือบางที่มีเสริมคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวให้ด้วย บางสตูดิโอมีจัดกิจกรรมเรียนโยคะฟลายแบบฟรี หรือมีส่วนลด โปรโมชั่นเพิ่มเติม เช่น หากเป็นลูกค้าใหม่ หากนำเพื่อนมาเรียนด้วย หรือหากสมัครสมาชิก ได้รับส่วนลด 5-10% คะ บางที่ทั้งถูกและดี มีโปรโมชั่นพร้อม เราต้องเลือกดูดีๆ คะ แนะนำให้หาข้อมูลที่เรียนแต่ละที่ไว้ก่อน จากนั้นนำข้อมูลมาใส่ตาราง เปรียบเทียบกันคะ ตารางการเรียน ควรเลือกสถาบันหรือสตูดิโอที่มีตารางเวลาเรียนให้เลือกแบบหลากหลาย และตรงกับความต้องการของเรา เราจะได้ไม่ต้องเสียงาน หรือเสียเวลาที่จะทำอย่างอื่น อาจารย์ผู้สอน อันนี้สำคัญมากๆ ต้องดูละเอียดถี่ถ้วนเป็นพิเศษคะว่าอาจารย์ผู้สอนมีใบรับรองวิชาชีพหรือไม่ มีความรู้ และประสบการณ์การสอนมากน้อยเพียงใด และใส่ใจนักเรียนมากแค่ไหน แนะนำให้โพสต์ในพันทิปเลยคะว่ามีอาจารย์สอนที่ไหนแนะนำบ้าง แต่ละท่านสอนอย่างไร บางท่านจะใส่ใจนักเรียนมาก มีเคล็ดลับการสอนเด็ดๆ และวิธีการสอนที่แตกต่างไปตามลักษณะนิสัยและความต้องการของผู้เรียน พร้อมกับกระตุ้นให้กำลังใจผู้เรียน บางท่านไม่ได้สอนแค่เรื่องโยคะฟลายอย่างเดียว ยังแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพ การทานอาหารอย่างถูกต้อง และการออกกำลังกายชนิดอื่นเสริมด้วย คือผู้เรียนได้ไปแบบเต็มๆ คะ ครูสอนดี ลูกศิษย์มีชัยไปกว่าครึ่งคะ [kad_youtube url="http://youtu.be/Q5l7OiYd6sI" ] สถานที่ สำหรับสาวๆ ที่ทำงานในเมือง ต้องเร่งรีบตลอดเวลา และไม่มีเวลาว่างมากนัก แนะนำให้หาที่เรียนใกล้ๆ บ้านหรือทำงาน ที่เรียนที่ติดกับรถไฟฟ้า เราจะได้ไปมาได้สะดวก หรือหากมีรถเอง ควรหาที่เรียนที่มีที่จอดรถไว้บริการฟรีคะ ห้องเรียน แนะนำให้ไปดูก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สคะว่าห้องเรียนมีคุณภาพ มาตราฐานแค่ไหน ขนาดพื้นที่เป็นอย่างไร จุคนได้กี่คน และมีนักเรียนมากน้อยแค่ไหน หากรับนักเรียนมากไป อาจทำให้อาจารย์ผู้สอน หรือครูฝึกดูแลเราได้แบบไม่เต็มที่นะคะ ควรเลือกที่เรียนที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ปลอดโปร่ง ไม่มีกลิ่นเหม็นอับชื้น ไม่มีฝุ่น และสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ควรตรวจดูอุปกรณ์ว่าสะอาดหรือไม่ มีระบบดูแลอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ มาตราฐาน และความปลอดภัยมากเพียงใด

yoga fly bangkok eventมีประกันอุบัติเหตุ ข้อนี้หลายคนมองข้าม ควรตรวจเช็คคะว่ามีประกันอุบัติเหตุไหม ไม่ว่าสถานบันจะรับรองความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด ก็ควรมีประกันอุบัติเหตุเสมอคะ เพราะหากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เรายังพออุ่นใจว่าจะได้รับการคุ้มครอง ช่วยเหลือ ไม่ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาล เป็นหนี้หัวโต บริการลูกค้า ข้อนี้ก็สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นคะ ควรเช็คดูเลยคะว่าพนักงานดูแลลูกค้าเป็นอย่างไร มีความใส่ใจมากแค่ไหน มีข้อมูลที่เราต้องการให้มากน้อยเพียงใด และช่วยเหลือเรายามที่เรามีปัญหา และต้องการความช่วยเหลือมากน้อยแค่ไหน การบริการลูกค้าที่ดี พนักงานจะไม่รอให้ลูกค้าขอความช่วยเหลือ แต่จะสอบถามลูกค้าด้วยใบหน้า ยิ้มแย้มแจ่มใส และน้ำเสียงอ่อนหวานว่ามีอะไรให้ช่วยเหลือไหม และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เขาจะส่งข้อมูลให้ลูกค้าทันทีทั้งทางอีเมลล์ จดหมาย โทรศัพท์ หรือช่องทางอื่นๆ ที่ลูกค้าสะดวก การบริการที่ดีนอกจากทำให้เราสบายใจแล้ว ยังทำให้เราอุ่นใจว่ามีคนคอยดูแล ช่วยเหลือเมื่อเราต้องการ คุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปคะ พอมีหลักการคร่าวๆ แล้ว ลองเลือกหาที่เรียนดูนะคะ หากที่เรียนทีมองหามีครบทุกข้อก็อย่ารีรอคะ ตัดสินใจได้เลย

Share

Comments

Sukhumvit soi 21, Interchange Building B2 Floor Bangkok, 10110 Thailand 081 660 0864

We Accept...

We Accept Visa We Accept Mastercard We Accept PayPal