Your Cart(0)

ออฟฟิศซินโดรม office syndrome

ออฟฟิศซินโดรม office syndrome
ในปัจจุบันนี้ กลุ่มอาการที่พบบ่อยในคนวัยทำงานออฟฟิศ ที่ต้องแข่งขันกับเวลา ประสบปัญหา กับภาวะความตึงเครียดจากที่ทำงาน และสภาพแวดล้อมในที่ทำงานไม่เหมาะสม การนั่งทำงานตลอดเวลา ไม่มีการเคลื่อนไหวร่างกาย ผลที่ตามมามักจะส่งผลให้เกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบ และปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆ อาทิ หลัง ไหล่ บ่า แขน หรือข้อมือ สิ่งเหล่านี้มักเป็นปัจจัย ส่งผลให้เกิดโรคที่เรียกว่า ออฟฟิศซินโครม “Syndrome Office” ซึ่งในปัจจุบันนี้มีกลุ่มคนทำงานออฟฟิศที่ต้องพึ่งยา หรือไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการดังกล่าว สูงถึงร้อยละ 60
ชีวิตสังคมเมืองที่เปลี่ยนไป ทำให้เรามีชีวิตที่แข่งขันกันสูงมากขึ้น วัน ๆ ต้องทำแต่งานกับงาน จนมองข้ามสุขภาพร่างกายของตัวเองไปกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ของคนเมือง มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็น โรคออฟฟิศซินโดรม หรือคอมพิวเตอร์ซินโดรม ซึ่งมีสาเหตุสำคัญมาจากพฤติกรรมการทำงาน อันเป็นผลพวงให้เกิดโรคร้ายต่าง ๆ ตามมา
ลองให้เวลาตัวเองสักนิด หันกลับมาสำรวจความผิดปกติของร่างกาย จะได้รู้ว่าร่างกายของเราส่งสัญญาณเตือนภัย ให้หันมาใส่ใจดูแลตัวเองได้แล้ว ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ไข ด้วยการออกกำลังกาย โดยปรึกษากลุ่มผู้ดูแลปัญหาเฉพาะด้านออฟฟิศซินโดรม “Syndrome Office” พร้อมด้วย Instructor ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านพิลาทิสของเราที่จะช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมออกแบบโปรแกรมการฝึกพิลาทิส เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด บำบัดอาการปวดหลัง Back pain ปวดต้นคอ ออฟฟิศซินโดรม “Office Syndrome” ปรับเปลี่ยนบุคคลิกภาพที่ไม่ถูกต้อง หลังค่อม ไหล่ห่อ พุงป่อง บำบัดโรคกระดูกสันหลังคด Scoliosis ด้วยพิลาทิส Pilates โปรแกรมอินเทนซีฟ Intensive Package ที่จะช่วยบำบัดรักษาอาการต่างๆเหล่านี้ พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนการจัดเรียงบุคคลิกภาพร่างกายใหม่ ให้มีความยืดหยุ่น แข็งแรง และถูกต้องสมส่วนมากยิ่งขึ้น

Our objectives:
Lengthen your muscles
Correct your balance by the allignement of your pelvis and your shoulders.
Boost your breathing capacity
Eliminating the effects of stress on your blood circulation
Eliminate your bad mood due to the effects of your position in the office
Eliminate the effects of Ageing that have due to your job
We also submit you the recommendation for healthy life everyday at your office how to correct bad positions and habits.
Following 6 simple recommendations you will reduce the bad effect of the Office Syndrome in your life.
Start now, come to visit us and start to invest on yourself and feel better.

#officesyndrome #thebalancestudio #pilatesreformer #pilatesprivate #pilatesasoke

 

ที่มา The Balance Studio

 

 

 

Share

Comments

Sukhumvit soi 21, Interchange Building B2 Floor Bangkok, 10110 Thailand 081 660 0864

We Accept...

We Accept Visa We Accept Mastercard We Accept PayPal