Your Cart(0)

sanOOkLife All activities for Y O U

สนุกไลฟ์ ชีวิตมีควา มสุข สนุกได้ทุกวัน กับเว็บไซต์ที่นำเสนอกิจกรรมและ โปรโมชั่นดีดี เช่น Pilates Yoga fly มวยไทย เรียนเต้น PT อื่นๆ สำหรับทุกคน โดยเฉพาะสาวๆที่งานยุ่งเป็นทุนเดิม และอาศัยอยู่ในเมืองที่แออัด วุ่นวาย คงไม่มีเวลามากนักที่จะสำรวจ หาข้อมูล บทความดีๆ สำหรับการดูแลตัวเอง เราจึงขอทำหน้าที่นี้แทนท่าน พร้อมนำเสนอโปรแกรมออกกำลังกาย กิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ กิจกรรมผ่อนคลายจากงานหนัก และกิจกรรมที่ใช้ยามว่าง ซึ่งเรารับประกันคุณภาพสิ่งที่นำเสนอ ถูกต้อง มีคุณภาพมากที่สุด
             นอกจากนี้เรายังช่วยอำนวยเรื่อง ช่วงเวลาทำกิจกรรมให้เหมาะสม กับช่วงเวลาที่สะดวกของสาวๆ จากการนำเสนอรูปแบบ และช่วงเวลาดังกล่าว กับทางพาร์ทเนอร์ของเรา (ในแต่ละสตูดิโอ) ในการจัดตารางกิจกรรม ที่ง่ายและสะดวก ในการทำกิจกรรม โดยไม่ต้องเจอกับปัญหาช่วงเวลาทำกิจกรรม ที่ไม่ตรงกับเวลาที่ต้องการ ที่สำคัญคือ เราได้เลือกเฟ้น สรรหาสถานที่ออกกำลังกาย และการเดินทางไป-กลับที่สะดวก อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ รถไปใต้ดิน MRT มีความปลอดภัย เพื่อที่สาวๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาก ไม่ต้องฝ่ารถติด และฝูงชนอันแออัด จนเหนื่อยก่อนที่จะได้ทำกิจกรรมจริงๆ เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการของสาวๆ เมืองกรุง ทั้งนี้เราได้รวบรวมโปรแกรมดูแลสุขภาพที่สนุก และกำลังเป็นที่ฮอตฮิต ได้รับความไว้วางใจจากทั้งดารา นักแสดง และสาวๆ ผู้รักสุขภาพทั้งหลาย พร้อมนำเสนอกิจกรรมสุดมันส์ไม่ซ้ำใครให้สาวๆ ได้เติมเต็มวันหยุด หรือช่วงเวลาว่างให้มีแต่ความสนุกสนาน รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความทรงจำดีๆ ที่จะอยู่กับสาวๆ ไปนานแสนนาน ไม่ว่าชีวิตจะยุ่ง จะเศร้าแค่ไหน อย่าลืมดูแลตัวเองให้สวย สุขภาพดีทั้งทางกายและใจกับ sanOOklife นะคะ

ทุกๆเดือนทางเราจะมีการมอบของขวัญ โปรโมชั่นสุดพิเศษ และข่าวสาร สาระดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงาม โภชนาการ เราฟังทุกความต้องการ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างสาวๆ ให้คำแนะนำ ปรึกษา และข้อมูลดีๆ รับรองว่าสวยและมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้าคะ
ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า ติดตามสนุกไลฟ์ ได้ทุกช่องทางที่นี่

       sanooklife IG     sanooklife youtube 

 sanooklife Line-QR

 

 

Share

Comments

Sukhumvit soi 21, Interchange Building B2 Floor Bangkok, 10110 Thailand 081 660 0864

We Accept...

We Accept Visa We Accept Mastercard We Accept PayPal